big-1

Android Tivi Box Tanix TX3 Max Ram 2 GB, Rom 16GB Hỗ Trợ Kết Nối Bluetooth - Hàng Nhập Khẩu

750.000 đ 666.666 đ

Giá tốt nhất tại:

  • + Hỗ trợ kết nối Bluetooth 4.0
  • + Chipset Amlogic S905W
  • + RAM: 2GB
  • + Bộ nhớ trong: 16GB
  • + Tốc độ Lan tối đa 100Mbps và chuẩn Wifi 1 băng tần thông dụng 2.4G
  • + Giao tiếp: 2 cổng USB 2.0, 1 khay thẻ nhớ TF, 1 cổng LAN RJ45, cổng AV và 1 cổng HDMI
Hiện tại, một vài nhà cung cấp khác cũng đang giảm giá cho sản phẩm này
Sendo.Vn
Adayroi.Com
Tiki.Vn
Yes24.Vn
Shop.Vnexpress
Shopee.Vn
Lotte.Vn
AeoneShop.Com
Hỗ trợ kết nối Bluetooth 4.0

Android Tivi Box Tanix TX3 Max nhỏ gọn trong lòng bàn tay, bạn đã có thể nắm giữ cả thế giới giải trí tuyệt vời: Xem những chương trình truyền hình đặc sắc, giải bóng lớn, và nhiều nội dung hấp dẫn khác.

So với bản tiền nhiệm TX3 Mini, TX3 MAX được nâng cấp hỗ trợ kết nối Bluetooth 4.0 Với cấu hình cực mạnh, Android TX3 MAX có thể xử lí tốt các tác vụ giải trí cơ bản của một chiếc TV Box như xem phim, xem truyền hình, hát karaoke, nghe nhạc, đọc báo. lướt hay xa hơn có thể chơi Video 4K ở chất lượng cao nhất một cách mượt mà, chơi mượt các game nặng hiện có của Android điển hình như Asphalt 8, Morden Combat

Chip lõi tứ Amlogic S905W

Tanix TX3 Max sử dụng thế hệ Chip lõi tứ Amlogic S905W cao cấp hiện nay. Bộ nhớ Ram 2GB cùng Rom 16GB cho thiết bị chạy mượt mà và ổn định.

Chuẩn kết nối không dây tiên tiến như Miracast, Airplay, DLNA

Ngoài ra, Android Tanix TX3 Max cũng được trang bị các chuẩn kết nối không dây tiên tiến như Miracast, Airplay, DLNA giúp truyền tải nội dung từ thiết bị di động như Smartphone, máy tính bảng lên màn hình TV, giúp việc giải trí của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Lắp đặt đơn giản

Không cần đến các nhân viên hỗ trợ, bạn vẫn có thể tự tay lắp đặt thiết bị để sử dụng. Với thiết kế đơn giản, chỉ cần vài thao tác cắm dây nguồn, HDMI/AV và kết nối internet là sản phẩm đã hoạt động mượt mà.

Không kén nhà mạng

Tanix TX3 Max có khả năng tương thích được với tất cả các nhà mạng trong và ngoài nước. Điều này sẽ giúp bạn không phải lo ngại về việc sử dụng và có thể mang đi bất cứ nơi đâu mà mình thích.

Cổng kết nối thông dụng

Tốc độ Lan tối đa 100Mbps và chuẩn Wifi 1 băng tần thông dụng 2.4G. Với đầy đủ các cổng kết nối thông dụng của một chiếc Android TV Box, Android TX3 MAX PRO sở hữu 2 cổng USB 2.0, 1 khay thẻ nhớ TF, 1 cổng LAN RJ45, cổng AV và 1 cổng HDMI.

Thương hiệuTanix
Sản xuất tạiTrung Quốc
SKU2529063027758

Đánh giá của khách hàng về sản phẩm Android Tivi Box Tanix TX3 Max Ram 2 GB, Rom 16GB Hỗ Trợ Kết Nối Bluetooth - Hàng Nhập Khẩu

Viết một đánh giá của bạn

Email của bạn tuyệt đối được giữ bí mật.

Cho điểm